Deprecated: Non-static method JApplicationSite::getMenu() should not be called statically, assuming $this from incompatible context in /home/mamnonch/public_html/templates/gk_simplicity/lib/framework/helper.layout.php on line 148

Deprecated: Non-static method JApplicationCms::getMenu() should not be called statically, assuming $this from incompatible context in /home/mamnonch/public_html/libraries/cms/application/site.php on line 272

Giới Thiệu Trường Mầm Non Chuyên Biệt Bình An

Từ Thiện tại Đồng Tháp - Trường Tiểu Học Mỹ Hiệp 2 [1]

Trong hai ngày 11 và 12/10/2014, tập thể Thanh Đoàn Nhân Hoà vừa kết thúc một chuyến xuất du từ thiện, cụ thể là tại Trường Tiểu học Mỹ Hiệp 2, tỉnh Đồng Tháp. Trong những năm qua Thanh Đoàn đã có nhiều chuyển xuất du tới nhiều địa điểm khác nhau, nhưng có thể nói đây là chuyến xuất du xa nhất mà Thanh Đoàn Nhân Hòa từng tổ chức.

Và tự hỏi tại sao Thanh Đoàn lại đến những vùng xa xôi để giúp ích mà không một đồng công còn lại phải tốn tiền, công sức, thời gian, mồ hôi và sức khỏe. Tại sao lại làm vậy? Và đây là câu trả lời:

Và còn nhiều hơn thế nữa.....

Mong Thanh Đoàn Nhân Hòa nói riêng và Tập Thể Thanh Thiếu Nhi Minh Lý nói chung sẽ luôn giữ vững tinh thần như thế cho đến mãi mãi.

Tin và ảnh: Phóng viên MLMG