Deprecated: Non-static method JApplicationSite::getMenu() should not be called statically, assuming $this from incompatible context in /home/mamnonch/public_html/templates/gk_simplicity/lib/framework/helper.layout.php on line 148

Deprecated: Non-static method JApplicationCms::getMenu() should not be called statically, assuming $this from incompatible context in /home/mamnonch/public_html/libraries/cms/application/site.php on line 272

Giới Thiệu Trường Mầm Non Chuyên Biệt Bình An

Trại Tập Huấn và những kỉ lục cần phải ghi nhận!

Khi đồng ý tham gia trại Tập Huấn, bạn giống như đọc một bộ tiểu thuyết chưa hoàn vậy. Mỗi ngày bạn chỉ có thể đọc được một chương, hồi hợp chờ tác giả viết tiếp chương kế. Bạn có thể làm gì đây? Bạn chẳng biết chương kế tiếp tác giả sẽ viết như thế nào? Và những tình tiết của ngày hôm nay sẽ góp phần ra sao cho cái kết của câu chuyện?

Cũng giống như bao tác giả khác, tác giả của kì trại này cũng muốn độc giả có những phản hồi tích cực. Nếu không, tác giả sẽ ém luôn những chương sau. Đọc mãi cũng đến hồi kết, có người thoã mãn, có người còn tiếc nuốt vì cái kết. Và sau đây là một số kỉ lục được xác nhận tại kì trại lần này:

  • Kì trại theo một công thức kì lạ nhất từ trước tới nay: không có cẩm nang trại, không chào cờ, không dựng cổng trại, không có nghi thức khai mạc và bế mạc.
  • Kì trại với cơ cấu tổ chức vô cùng đơn giản: chỉ có 02 trưởng, kiêm nhiệm hết tất cả các ban trừ ban Ẩm thực được nhờ vả cho một người chị bán cơm tên Vân.
  • Kì trại với sự tham gia đông đảo gồm có 07 trại sinh (trong đó có 01 trại sinh bỏ về vào sáng ngày thứ 02 của trại vì một vài lý do dễ hiểu).
  • Kì trại đã hoàn thành 02 công trình bất động sản hoành tráng (xem hình sẽ rõ), tiến hành hạ thuỷ thành công một tàu bè hạng nặng (xem hình rõ luôn).
  • Nội dung trại mới lạ, độc đáo chưa từng được huấn luyện từ trước đến nay như nhiếp ảnh; kĩ năng pha chế cocktail; khiêu vũ điệu chachacha; kĩ năng làm nhà sàn, nhà trèo; kĩ năng làm bè;...

Với những điều kỉ lục trên, trại Tập Huấn là một tiền đề vô cùng vững chắc cho các thanh sinh có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình trong trại hè Rèn Luyện tháng 8 sắp tới. Chúng ta sẽ cùng chờ đón những điều thú vị phía trước. Xin chào các bạn!


Thanh sinh Nguyễn Trung Bạo, góp nhặt từ trại Tập Huấn vào 
ngày 12-13/07/2014 tại Công viên Văn Hoá Láng Le, Bình Chánh, TP.HCM.