Deprecated: Non-static method JApplicationSite::getMenu() should not be called statically, assuming $this from incompatible context in /home/mamnonch/public_html/templates/gk_simplicity/lib/framework/helper.layout.php on line 148

Deprecated: Non-static method JApplicationCms::getMenu() should not be called statically, assuming $this from incompatible context in /home/mamnonch/public_html/libraries/cms/application/site.php on line 272

Giới Thiệu Trường Mầm Non Chuyên Biệt Bình An

Đội nữ đặc biệt

Vừa qua là kì trại tập huấn dành cho Thanh sinh tại công viên văn hóa Láng Le. Kì trại tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại dư âm lớn vì thiết lập được rất nhiều kỉ lục mới. Các bạn thanh sinh khi tham dự trại được chia thành nhiều nhóm nhỏ để tham gia các hoạt động học tập kỹ năng và vui chơi giải trí. Trong đó, có một đội nữ rất là đặc biệt, có những đặc điểm dễ thương và nhiều thành tích khủng. Em xin được tường thuật lại một vài đặc điểm nổi bật như sau:


1. Hai thành viên của đội nữ khá giống nhau: Tóc ngắn, đeo kính, lùn lùn, tròn tròn, dễ thương, xinh đẹp, lạc quan, yêu đời...
2. Tuổi tác của hai thành viên cũng không chênh lệch đáng kể. Một người trẻ trung, một người đã già.
3. Đội nữ có khả năng làm việc rất tốt trước áp lực thời gian. Xuất phát trễ so với các đội khác, còn phải sửa kính chiếu hậu, đi chợ mua xoài, đi đổ xăng nhưng vẫn chạy xe như bay tới đất trại đúng giờ quy định.
4. Đội nữ có trí tưởng tượng rất phong phú. Dù đến sau nhưng cứ tưởng mình tới trước, ung dung đứng chụp hình tự sướng trước cổng công viên.
5. Đội nữ vô cùng dễ thương và tốt bụng. Dù bị anh Bạo “dằn mặt” lúc sáng sớm, vẫn vui vẻ mua bánh mì cho anh vì “anh làm rớt cái bánh bao trên đường đi rồi...”.
6. Đội nữ phát hiện ra rằng, các trưởng (hình như) chia nhóm dựa trên ngoại hình và cân nặng...?
7. Đội nữ chụp hình nghệ thuật rất là đẹp, được khen là “Nhìn cũng hơi giống nghệ thuật đó”.
8. Đội nữ có dấu hiệu bị lậm thư pháp anh Tuấn. Đi đâu nhìn thấy chữ thư pháp cũng nhận xét “chữ này mập ú, không đẹp bằng chữ anh Tuấn”, “chữ này xấu quá, chữ anh Tuấn đẹp hơn”...
9. Đội nữ luôn mong muốn được khẳng định sức mạnh và sức nặng của mình. Vì vậy mà một trong hai thành viên của đội nữ là nguyên nhân dẫn đến hai tai nạn kinh hoàng buổi sáng là sập sàn và lật bè (mà sau đó chị L.H.P.N. đã xin được giấu tên).
10. Tình cảm chị em trong đội nữ cũng vô cùng thắm thiết. Một trong hai thành viên của đội nữ luôn muốn tống thành viên còn lại lên xe Daisu để được chạy xe về một mình. 
TT.....TT.
 

Đôi dòng chia sẻ về “đội nữ đặc biệt” trong trại Tập Huấn xin được kết thúc. Một trong hai thành viên của đội nữ rất (không) mong muốn tái ngộ thành viên còn lại trong tương lai. Hy vọng những kỳ trại tới sẽ có nhiều các anh/chị/bạn Thanh sinh tham dự để Thanh Đoàn có thêm những kỷ niệm đẹp và tạo nên tạo nên những đội nam/nữ “xuất sắc” như chúng em nhé!

TS. Đào Ngọc Minh Thơ