Chuyên Môn

Chuyên Môn

NHẬN BIẾT SỚM TRẺ MẮC CHỨNG TỰ KỶ - PHẦN 2

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT SỚM TRẺ TỰ KỶ - GIAI ĐOẠN 2 TUỔI

Rối loạn phổ tự kỷ là một hội chứng rối loạn phát triển lan toả với mức độ từ nhẹ đến nặng do rối loạn phát triển hệ thần kinh. Hội chứng này thường khởi phát trước 3 tuổi và diễn biến kéo dài khiến người mắc gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu được phát hiện và can thiệp sớm cùng sự hỗ trợ từ gia đình và cộng đồng, trẻ mắc hội chứng tự kỷ sẽ có khả năng phát triển các giá trị bản thân, hòa nhập cộng đồng.

Xem tiếp

NHẬN BIẾT SỚM TRẺ MẮC CHỨNG TỰ KỶ - PHẦN 1

10 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT SỚM TRẺ MẮC CHỨNG TỰ KỶ.

Hội chứng rối loạn phổ ự kỷ là một rối loạn phát triển thần kinh phức tạp, có các khiếm khuyết hành vi đặc trưng trong 3 lĩnh vực: tương tác xã hội; giao tiếp (ngôn ngữ và phi ngôn ngữ); hành vi và sở thích rập khuôn, lặp đi lặp lại.

Xem tiếp

ĐÔI NÉT VỀ HỘI CHỨNG TỰ KỶ VÀ NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM VỀ TRẺ TỰ KỶ

PHẦN 1: ĐÔI NÉT VỀ HỘI CHỨNG RỐI LOẠN PHỔ TỰ KỶ

Hiện nay có nhiều khái niệm khác nhau về hội chứng rối loạn phổ tự kỷ nhưng tương đối hoàn chỉnh và được sử dụng phổ biến nhất là khái niệm của Liên hợp quốc được đưa ra vào năm 2008:

Rối loạn phổ tự kỷ (autism) là một loại khuyết tật phát triển tồn tại suốt đời, thường được thể hiện ra ngoài trong ba năm đầu đời.

Xem tiếp

Trường Mầm Non Chuyên Biệt Bình An

Số 92, đường D9, khu dân cư Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0274 - 3818776

Di động: 0909 398 006 hoặc 0937 317 006
Giờ học: từ 6h30 đến 16h30
Can thiệp ngoài giờ: 17h00 đến 19h00
Email:

Log in

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/mamnonch/public_html/templates/gk_university/layouts/blocks/tools/login.php on line 21
" /> create an account